Những điểm đến du lịch “hot” nhất 2018

TĐO - Trang Lonely Planet vừa công bố danh sách 10 địa điểm du lịch mà bạn nên ghé thăm năm 2018. Danh sách được đưa ra bởi những chuyên gia của Lonely Planet với vị trí đứng đầu thuộc về Canada.

Đối với những người đã và đang lưỡng lự về kỳ nghỉ trong năm tới nhưng vẫn chưa tìm ra được điểm đến thú vị thì các chuyên gia của Lonely Planet sẽ giúp bạn lựa chọn.

Canada là điểm đến hấp dẫn nhất 2018 do Lonely Planet bình chọn

Các chuyên gia du lịch của công ty đã công bố danh sách các địa điểm nên đến vào năm 2018 với vị trí hấp dẫn nhất thuộc về Canada và theo sau là Colombia.

Canada là đất nước thu hút nhất nhờ phong cảnh đẹp, người dân thân thiện, chi phí rẻ bởi đồng tiền Canada xuống giá và nền ẩm thực đa dạng, phong phú. Hơn nữa vào năm 2018, Canada kỉ niệm 150 năm quốc khánh nên sẽ có rất nhiều sự kiện, lễ hội hấp dẫn cho du khách.

Các chuyên gia của Lonely Planet ví Canada như một “sân chơi mạo hiểm khổng lồ”, đồng thời đưa ra lời khuyên cho khách du lịch nên đến ít nhất 1 trong 46 công viên quốc gia để tham quan cũng như khám phá các thành phố như Vancouver, Montreal hay Toronto.

Colombia xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách và được khen ngợi vì sự phong phú trong nền văn hóa, thiên nhiên cũng như sự mến khách

Được công bố vào tháng 10 hàng năm, danh sách của Lonely Planet dự đoán những quốc gia, thành phố hấp dẫn nhất cho du khách trong năm tiếp theo. Đây là 1 trong những trang web nổi tiếng nhất về du lịch dành cho du khách trên thế giới.

Danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2018:
1. Choquequirao, Peru
2. Taranaki, New Zealand
3. Azores, Bồ Đào Nha
4. North Wales, Anh
5. South Australia
6. Aysen, Chi Lê
7. Tuamotus - Polynesia, Pháp
8. Coastal Georgia, Mỹ
9. Perak, Malaysia
10, Skellig Ring, Ireland

Thùy Linh
Theo: Dailymail
Comments