'Phát hờn' với bộ ảnh của đôi bạn 9X rong ruổi 10 ngày qua 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ

Chiêm ngưỡng bộ ảnh 10 ngày rong ruổi trên chiếc xe honda cũ qua 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ của đôi bạn Hải Linh - Bảo Trang để thấy rằng: "Nhất định phải có một cô bạn thân để thấy rằng cuộc đời này có biết bao điều thú vị."

Nguyễn Thị Hải Linh (sinh năm 1996) hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội. Hải Linh chia sẻ chân thực: "Mình và Bảo Trang, bạn thân của mình học cùng nhau cấp 3. Nhưng bắt đầu chơi thân với nhau được khoảng 3 năm trở lại đây do có chung đam mê xê dịch, khám phá những vùng đất mới. Chúng mình đã cùng nhau đi Mộc Châu, Pù Luông, Sapa, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Sài Gòn... cùng nhau chinh phục Fansipan, đi qua các vùng Tây Bắc, Đông Bắc, mọi miền của tổ quốc đều có dấu chân 2 đứa và quan trọng nhất là luôn đi cùng nhau."

"Chúng mình đã đi cùng nhau đi đến rất nhiều nơi, cùng lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ." - Hải Linh chia sẻ thêm.


"Gần đây nhất bọn mình vừa hoàn thành xong chuyến đi 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ trong 10 ngày."

Miền Tây Nam Bộ là một cách gọi quen thuộc của người dân Việt Nam đối với vùng đồng bằng sông Cửu Long hay vùng đồng bằng Nam Bộ. Tọa lạc ở vùng cực Nam của Tổ Quốc, miền Tây Nam Bộ có tất cả 12 tỉnh cùng một thành phố trực thuộc trung ương. Với cảnh quan thanh bình của vùng quê sông nước, với sự mộc mạc, chất phác của người dân địa phương đã tạo nên nét riêng, thu hút khách du lịch của vùng Nam Bộ.

Vẻ đẹp Miền Tây sông nước qua lăng kính đôi bạn 9x.


"Chuyến đi dài ngày nên bọn mìh có nhiều kỉ niệm lắm! Đi đường mặc đồ đôi từ đầu đến chân, ai cũng tưởng 2 đứa là một cặp." - Hải Linh chia sẻ nhí nhảnh.


Đến Miền Tây đúng dịp mùa mưa, nhưng đôi bạn vẫn làm dậy sóng bởi bộ ảnh đẹp "phát hờn".


Luôn ghi lại hình ảnh trên từng chặng đường đi.


Cũng không quên mặc đồ "tone sur tone" trong suốt hành trình.


Mỗi điểm đến đều để lại những kỉ niệm đẹp.


Có lẽ, đó chính là hành trang mang theo bên mình trong cuộc đời hai đứa.


Đời này nhất định phải có một cô bạn thân để cùng nhau đi du lịch...


...và chụp ảnh "so deep" cùng nhau.


"Có được một ngừoi bạn đồng hành như vậy là 1 điều đáng trân trọng." - Hải Linh trải lòng.


"Chúng mình dự định sẽ còn đi cùng nhau rất nhiều nơi, có thể là Thái Lan hoặc Trung Quốc."

Ảnh: NVCC
Comments